previous arrow
next arrow
Slider

M.A.Y Là Ai?

Xuất phát từ Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất VIETTIEN là một trong những công ty đứng đầu theo mô hình sản xuất ngành thủ công mỹ nghệ mang tính chất truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Nay gia nhập thị trường với tên thương hiệu M.A.Y Decorate được thành lập chuyên Thiết kế – Tạo mẫu và Sản xuất các sản phẩm nội thất trang trí làm từ nguyên liệu  mây tự nhiên . Được thành lập vào năm 2021, văn phòng và showroom của chúng tôi được đặt tại thành phố Hà Nội, trong khi nhà máy đặt tại huyện Thạch Thất dưới tên Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất VIETTIEN.

“Quy trình thiết kế sản xuất và kinh doanh theo dây chuyền khép kín dưới sự kiểm tra gắt gao theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo sự thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi giao tận tay khách hàng” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của M.A.Y Decorate

Lý Do M.A.Y Ra Đời?

M.A.Y ra đời dựa trên tình yêu đơn thuần dành cho đồ thủ công từ chất liệu tự nhiên, với phương châm sản xuất và kinh doanh là: “Kiến tạo không gian sống xanh, bền vững” với tham vọng làm cho cuộc sống thân thiện hơn với môi trường trên toàn cầu và cải thiện cuộc sống của người nông dân và nghệ nhân Việt Nam. Thông qua việc thúc đẩy sự tăng trưởng của những người mua sản phẩm thân thiện với môi trường trên toàn cầu, chúng tôi đang trên đường biến tham vọng của mình thành hiện thực.

Sự hoàn mỹ sản phẩm của M.A.Y Decorate không chỉ thể hiện qua hình thức mẫu mã bên ngoài mà còn được thể hiện chiều sâu qua những chính sách chất lượng, phục vụ và chăm sóc khách hàng. Với những cống hiển này, Quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng các sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất. Bằng uy tin và sức mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ. Chúng tôi sẽ chứng minh niềm tin của khách hàng là đúng đắn.

Sứ Mệnh Của M.A.Y?

Xây dựng thương hiệu M.A.Y Decorate là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm nội thất trang trí từ nguyên liệu tự nhiên và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và yêu thích, chúng tôi liên tục cải tiến, sáng tạo đa dạng hóa mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm và kết hợp với những dịch vụ độc quyền, mang tới cho quý khách những sản phẩm trang trí nội thất thân thiện đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của mọi gia đình.

Bằng uy tín và sức mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ. Chúng tôi sẽ chứng minh niềm tin của khách hàng là đúng đắn. Hãy chọn và để M.A.Y Decorate đồng hành trên từng bước đường của các bạn.