PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm, M.A.Y – Handicrafts Decor xin hướng dẫn các phương thức thanh toán sau:

Phương thức giao hàng – trả tiền mặt

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Trung tâm M.A.Y – Handicrafts Decor.

Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

  • Tên tài khoản: Phí Việt Tiến
  • Số tài khoản: 19036715977015
  • Tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (techcombank) – Chi nhánh TP. Hà Nội.

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, …):

– Quý khách đến văn phòng Showroom của M.A.Y – Handicrafts Decor tại Số 61, Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của M.A.Y – Handicrafts Decor và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc Showroom.

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Showroom của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.


Mọi thắc mắc về M.A.Y – Handicrafts Decor, vui lòng liên hệ: